Về chúng tôi

Chúng tôi là J&T Việt Nam – Các công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ hoàn hảo cho thú cưng.

J&T Việt Nam là đơn vị cung cấp uy tín và toàn diện trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và thương mại. Ngành hàng mũi nhọn mà công ty tập trung phân phối tại Việt Nam là các sản phẩm phụ kiện thời trang, thức ăn và đồ dùng dành cho chó mèo. J&Pet Việt Nam luôn chú trọng tới việc tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao khắp thế giới và mang tới tay người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm nổi bật từ những thương hiệu toàn cầu.

Trải qua nhiều năm hoạt động, J&T Việt Nam tự hào và tự tin rằng chúng tôi đã và đang là một trong những nhà nhập khẩu sản phẩm cho thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối tới hơn 100 cửa hàng từ Bắc vào Nam. Chúng tôi nhập khẩu độc quyền 5 thương hiệu quốc tế và phân phối hơn 1000 sản phẩm trong danh mục cho thú cưng. Những thương hiệu chính gồm: Dr.soft, … và nhiều thương hiệu khác.

Luôn luôn quan tâm và mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho vật nuôi. Vậy nên chúng tôi luôn nỗ lực giới thiệu những thêm nhiều dòng sản phẩm thức ăn và phụ kiện. Những sản phẩm này không chỉ hữu ích cho chủ nhân của những chú chó chú mèo mà còn được sử dụng trong những spa chuyên nghiệp cho thú cưng.